0902.622.279

Giá trị sinh lợi vượt trội tại dự án Victoria Village

Victoria Village được xem là dự án tiềm năng, đây là một dự án đánh dấu sự trở lại của tập đoàn Novaland tại thị trường quận 2 với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đây được coi là vị trí vàng mang lại nhiều tiềm năng phát triển của TPHCM trong tương lai. Dự án căn hộ Victoria Village Quận 2 là một tổ hợp bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự do tập đoàn Novaland phát triển với vị trí cực kỳ tiềm năng gồm 4 mặt tiền đường lớn tại Quận 2 đó là: Đồng Văn Cống, Trương Văn Bang, Lâm Quang Ky, Nguyễn Mộng Tuân, có thể nói đây là dự án vô cùng sáng giá và chất lượng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại Căn Hộ Victoria Village.

Bên cạnh đó tất cả các căn hộ tại đây đều có hướng view rất đẹp và thông thoáng, không có tòa nhà cao tầng nào che chắn. Đặc biệt, khoảng cách từ Victoria Village quận 2 đến sông Sài Gòn xanh mát chỉ khoảng 500m, qua đó cư dân nơi đây được tận hưởng những cơn gió mát cùng bầu không khí trong lành dòng sông mang lại. Dự án khu phức hợp Victoria Village nằm trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2, nơi đây vài năm trước còn ít dân cư dù hạ tầng được quy hoạch hoàn chỉnh, lý do chính là giao thông đi lại còn nhiều bất tiện và nhiều xe containner. Nhưng nay thì khác xưa rất nhiều, với cầu Thời Đại ngay khu đảo Kim Cương quận 2 được thông xe đã dần biến Thạnh Mỹ Lợi thành vùng đất vàng, từ đây ra khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 10 phút với đường xá thông thoáng.

Ngoài quy hoạch về các dự án khu đô thị lớn thì hệ thống hạ tầng giao thông của Quận 2 cũng được hoàn thiện và nâng cấp lên một cách nhanh chóng. Các con đường lớn như Võ Chí Công (vành đai 2), Nguyễn Thị Định mở rộng, cao tốc TPHCM – Dầu Giây, cầu Thời Đại, hầm chui Mỹ Thụy… càng làm cho quận 2 nói chung và khu căn hộ Victoria Village Novaland nói riêng kết nối thuận lợi hơn với các quận trung tâm. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.